1 · Tiny Matter
2 · iCloud ಸಿಂಕ್
Daily ಖಾಸಗಿ CloudKit ಡೇಟಾಬೇಸ್ ಬಳಸುತ್ತದೆ. ಇತರ Daily ಬಳಕೆದಾರರು ನಿಮ್ಮ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ; ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾವನ್ನು ಸಾಧನಗಳ ನಡುವೆ ತಪ್ಪಾಗಿ ವಿಭಜಿಸಬಹುದಾದ ಕೈಯಾರೆ ಸಿಂಕ್ ಸ್ವಿಚ್ ಅನ್ನು Daily ಒದಗಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
3 · Calendar
ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿದ ಕ್ಯಾಲೆಂಡರ್ ಈವೆಂಟ್ಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಗಳ ಜೊತೆಗೆ ನೋಡಿ. ಈವೆಂಟ್ಗಳು ಈ ಸಾಧನದಲ್ಲೇ ಉಳಿಯುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಆಯ್ದ ದಿನಕ್ಕೆ ಸಂದರ್ಭವಾಗಿ ಮಾತ್ರ ತೋರಿಸಲಾಗುತ್ತವೆ.
4 · ನಮಾಜ್ ಸಮಯಗಳು · ಸ್ಥಳ
ನಿಮ್ಮ ಪ್ರಸ್ತುತ ಸ್ಥಳವನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಸಾಧನದಲ್ಲೇ ಐಚ್ಛಿಕ ಇಸ್ಲಾಮಿಕ್ ನಮಾಜ್ ಸಮಯಗಳನ್ನು ಲೆಕ್ಕಹಾಕಲು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ನಿರ್ದೇಶಾಂಕಗಳನ್ನು ಪೂರ್ಣಾಂಕಗೊಳಿಸಿ ಸ್ಥಳೀಯ ಆಪ್ ಆದ್ಯತೆಗಳಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಅವುಗಳನ್ನು CloudKitಗೆ ಸೇರಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
5 · ಚಕ್ರ ಟ್ರ್ಯಾಕಿಂಗ್ · Apple Health
Daily ಮಾಸಿಕ ರಕ್ತಸ್ರಾವ, ನಿದ್ರೆ, ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಹೃದಯ ಬಡಿತ ಮತ್ತು ನಿದ್ರೆಯಲ್ಲಿನ ಮಣಿಕಟ್ಟು ತಾಪಮಾನಕ್ಕೆ ಓದಲು ಮಾತ್ರ ಪ್ರವೇಶ ಕೇಳುತ್ತದೆ. Appleನ ಅನುಮತಿ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಡೇಟಾ ಪ್ರಕಾರವನ್ನು ನೀವು ಆಯ್ಕೆಮಾಡುತ್ತೀರಿ.
ಆಮದು ಮಾಡಿದ Apple Health ಮಾದರಿಗಳು ಮೆಮೊರಿಯಲ್ಲೇ ಉಳಿಯುತ್ತವೆ; ಅವುಗಳನ್ನು Daily ಫೈಲ್ಗಳಿಗೆ ಅಥವಾ CloudKitಗೆ ಎಂದಿಗೂ ನಕಲಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. Apple Health ಡೇಟಾವನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲಾಗಿಲ್ಲ.
ಕೈಯಾರೆ ನಮೂದಿಸಿದ ಮಾಸಿಕ ಚಕ್ರದ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಈ ಸಾಧನದಲ್ಲಿನ ರಕ್ಷಿತ, ಬ್ಯಾಕಪ್ಗೆ ಸೇರದ ಫೈಲ್ನಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಚಕ್ರದ ಅಂದಾಜುಗಳು ತಪ್ಪಾಗಬಹುದು. ಗರ್ಭನಿರೋಧ, ಗರ್ಭಧಾರಣೆಯ ಸಮಯ ನಿರ್ಧಾರ, ಗರ್ಭಾವಸ್ಥೆಯ ನಿರ್ಧಾರಗಳು ಅಥವಾ ರೋಗನಿರ್ಣಯಕ್ಕೆ Dailyಯನ್ನು ಬಳಸಬೇಡಿ.
6 · ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳು
ಅಧಿಸೂಚನೆ ತಲುಪಿಸುವಿಕೆ, ಧ್ವನಿಗಳು, ಬ್ಯಾಡ್ಜ್ಗಳು, Focus ಫಿಲ್ಟರ್ಗಳು ಮತ್ತು ಎಚ್ಚರಿಕೆ ಶೈಲಿಯನ್ನು iOS ನಿಯಂತ್ರಿಸುತ್ತದೆ.
7 · Backup & restore
ಬ್ಯಾಕಪ್ಗಳು ಆವೃತ್ತಿ ಹೊಂದಿರುವ, ನಿಮ್ಮದೇ ಆದ JSON ಫೈಲ್ಗಳು. ಆಮದು ಸ್ಥಿರ ಗುರುತಿನ ಆಧಾರದಲ್ಲಿ ವಿಲೀನಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಈಗಿರುವ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ನಕಲಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
8 · App Store · ಖರೀದಿಗಳನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸು
ಪ್ರಸ್ತುತ ಅವಧಿ ಮುಗಿಯುವ ಕನಿಷ್ಠ 24 ಗಂಟೆಗಳ ಮೊದಲು ರದ್ದು ಮಾಡದಿದ್ದರೆ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ನವೀಕರಿಸುತ್ತವೆ. ಅವುಗಳನ್ನು Apple Account ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳಲ್ಲಿ ನಿರ್ವಹಿಸಬಹುದು ಅಥವಾ ರದ್ದು ಮಾಡಬಹುದು.
9 · ಗೌಪ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಅನುಮತಿಗಳು
Dailyಯನ್ನು ಅದರ ಪೂರ್ವನಿಯೋಜಿತ ಸ್ಥಿತಿಗೆ ಮರುಹೊಂದಿಸಿ, ನಿಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಗಳು, ಆತ್ಮಪರಿಶೀಲನೆಗಳು, ಟ್ರ್ಯಾಕಿಂಗ್ ಇತಿಹಾಸ, ಜ್ಞಾಪನೆಗಳು ಮತ್ತು ಸಿಂಕ್ ಆದ iCloud ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಿ.
ಕ್ಯಾಲೆಂಡರ್, ಸ್ಥಳ, Health ಮತ್ತು ಅಧಿಸೂಚನೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಅವು ಅಗತ್ಯವಿರುವ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಕೇಳಲಾಗುತ್ತದೆ. ಸಿಸ್ಟಂ ಅನುಮತಿಗಳನ್ನು ನೀವು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು.